Giới thiệu
BAN THACH

Bàn Thạch Hiện đại - Chuyên nghiệp - Chất lượng - Nhân văn

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bàn Thạch là Tổng thầu đáng tin cậy về Thiết kế & Thi công Xây dựng công trình công nghiệp hạng 1 (Xây dựng và MEP), với phương thức cung cấp “Giải pháp toàn diện về xây dựng” cho khách hàng bằng dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, thực hiện thủ tục pháp lý dự án cho đến thi công hoàn thiện và cung cấp xác nhận sở hữu công trình đối với tất cả dự án từ đơn giản đến phức tạp.
Với nhiều năm hoạt động trong ngành Xây dựng và MEP, cộng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết cùng những nỗ lực không ngừng, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự tin khẳng định: Bàn Thạch là một tổ chức có quy mô, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và MEP tại Việt Nam. Phương châm hoạt động mà Bàn Thạch luôn hướng tới “Hiện đại – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân văn”. Với phương châm đó, Bàn Thạch đã và đang được các Nhà đầu tư tin tưởng và giao triển khai nhiều dự án có quy mô lớn, với tính chất phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao và đáp ứng những yêu cầu đặc biệt từ Nhà đầu tư.

Lĩnh vực
hoạt động

Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam

  • Thiết kế tổng mặt bằng, thiết kế kiến trúc nội ngoại thất đối với công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thiết kế quy hoạch xây dựng
  • Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng
  • Khảo sát công trình xây dựng
  • Hệ thống M & E
  • Tư vấn, đầu tư lập và thực hiện các dự án xây dựng, kinh doanh nhà ở khu đô thị và khu công nghiệp

Cùng nhau chúng tôi kiến tạo
nên những công trình biểu tượng

500
NHÂN SỰ
16
NĂM
HOẠT ĐỘNG
100
DỰ ÁN
997 tỷ
TỔNG DOANH THU
NĂM 2022
   

DỰ ÁN
TIÊU BIỂU

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.