2022-03
13
13, 03, 2022

Chính thức khởi công dự án “Xây dựng mới Nhà máy FlexisPot”

Ngày 13/03/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bàn Thạch đã chính thức khởi công xây dựng dự án “Xây dựng mới Nhà máy FLEXISPOT” ở tại KCN Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

Dự án Nhà máy Flexispot được đầu tư bởi Tập đoàn Loctek với tổng mức đầu tư 20 triệu đô la Mỹ. Dự án với quy mô 61,950 m2. Nhà máy Flexispot là nhà máy chuyên sản xuất gia công các loại sản phẩm thông minh dùng trong văn phòng, nhà ở, các sản phẩm phục vụ cho thể thao và các linh kiện đi kèm. Tất cả các sản phẩm được thiết kế cẩn thận bằng vật liệu tối ưu đem lại tiện ích tốt nhất đến tay người sử dụng. Sau khi xây dựng hoàn thành sẽ là địa điểm tổ chức sản xuất, gia công với quy mô tổng sản lượng lên đến 495.000 bộ/năm.

Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Bàn Thạch phát biểu tại lễ khởi công xây dựng nhà máy Flexispot. 

Công ty TNHH Công Thái Học LocTek Việt Nam – Chủ đầu tư dự án “Xây dựng mới Nhà máy FLEXISPOT” tại KCN Long Giang, tỉnh Tiền Giang. Trải qua nhiều đợt kiểm nghiệm và đánh giá, Chủ đầu tư đã tin tưởng và tín nhiệm xét chọn Bàn Thạch làm tổng thầu xây dựng.

Nghi thức thắp hương tại buổi lễ.

Công ty Bàn Thạch là công ty hoạt động chuyên thi công các công trình xây dựng công nghiệp, cơ điện, PCCC, hạ tầng kỹ thuật, nội thất & cảnh quan. Bàn Thạch là một Tổng thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng các Nhà máy Công nghiệp quy mô vừa và lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm. Các dự án Bàn Thạch thi công phần lớn là nguồn vốn FDI của các Công ty, Tập đoàn toàn cầu với những ngành nghề yêu cầu năng lực, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp cao. Với phương châm kinh doanh trên tinh thần: “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, Bàn Thạch đã cam kết trước Ban lãnh đạo của Chủ đầu tư sẽ tập trung mọi nguồn lực và nỗ lực hết mình thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn.

Nghi thức lễ khởi công của dự án “Xây dựng mới Nhà máy FlexisPot”. 

       

Điều quan trọng nhất của Bàn Thạch chính là văn hóa doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những đóng góp quý báu, sáng tạo, đầy tận tâm của tất cả mọi thành viên, vì lợi ích chung của doanh nghiệp. Không chỉ chứng tỏ khả năng là một tập thể giỏi làm giàu, mọi thành viên trong đại gia đình Bàn Thạch còn thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng bằng những Công trình xây dựng mang tính xã hội cao.

14, 01, 2024

LỄ KHỞI CÔNG “DỰ ÁN SẢN XUẤT 3 TRIỆU LỐP PCR CÓ TÍNH NĂNG CAO MỖI NĂM” CỦA CÔNG TY TNHH JINYU TIRE (VIỆT NAM)

12, 12, 2023

Dự án “NHÀ MÁY SẢN XUẤT KINH DOANH SẢN PHẨM THÉP HÒA PHÁT LONG AN” chính thức được triển khai.

20, 10, 2023

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10!

26, 09, 2023

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN