2023-03
15
15, 03, 2023

TRIỂN KHAI XÂY DỰNG “MỞ RỘNG NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU VARD VŨNG TÀU”

VARD là thành viên của tập đoàn Fincantieri S.p.A trụ sở tại Trieste, Ý – là một tập đoàn đóng tàu lớn nhất Châu Âu và đứng thứ 4 thế giới.
VARD là một trong những nhà thiết kế và đóng các loại tàu chuyên dụng, xa bờ lớn nhất trên thế giới. Trụ sở chính tại Na Uy, có 9 nhà máy trên thế giới với khoảng 10.000 nhân viên, VARD đang điều hành chín nhà máy đóng tàu có vị trí chiến lược. Thông qua các công ty con chuyên biệt của mình, VARD phát triển các hệ thống năng lượng và tự động hóa, thiết bị boong tàu, các giải pháp nhà ở và nội thất trên tàu, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành hàng hải toàn cầu.
Bằng chính năng lực của mình, Bàn Thạch đã chinh phục trọn vẹn niềm tin của CĐT Vard bắt đầu từ những gói thầu nhỏ nhất. Dần khẳng định, giành được niềm tin của công ty Vard và được Vard tin tưởng trao thêm nhiều hạng mục, dự án. Sau khi vượt qua nhiều nhà thầu kinh nghiệm, tên tuổi khác, ngày hôm nay 15/3/2023 Bàn Thạch đã chính thức tổ chức Lễ khởi công Dự án “MỞ RỘNG NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU VARD VŨNG TÀU”. Gồm nhiều hạng mục : Nhà kho Amigos 1, Nhà để xe, Xưởng vỏ lớn & vỏ nhỏ. Được xây dựng tại địa điểm đường Số 6, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu.
Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào trọng tâm, là định hướng chiến lược để luôn giữ được tín nhiệm các khách hàng cũ. Khi bắt đầu dự án, tập thể Bàn Thạch luôn nỗ lực lắng nghe những tâm tư, kỳ vọng của khách hàng/đối tác, từ đó những vấn đề giữa các bên đều sẽ được tháo gỡ và đem lại lợi ích cao nhất cho CĐT.

14, 01, 2024

LỄ KHỞI CÔNG “DỰ ÁN SẢN XUẤT 3 TRIỆU LỐP PCR CÓ TÍNH NĂNG CAO MỖI NĂM” CỦA CÔNG TY TNHH JINYU TIRE (VIỆT NAM)

12, 12, 2023

Dự án “NHÀ MÁY SẢN XUẤT KINH DOANH SẢN PHẨM THÉP HÒA PHÁT LONG AN” chính thức được triển khai.

20, 10, 2023

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10!

26, 09, 2023

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN