2020-05
18
18, 05, 2020

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIRUS CORONA 2019

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Virus Corona 2019 trên Việt Nam và trên thế giới , Công ty Bàn Thạch ngay từ đầu đã chủ động cập nhật thông tin phòng dịch bệnh tới toàn thể CBNV, công trường Bàn Thạch nơi tập trung đông lực lượng thi công, lao động phổ thông đến từ khắp miền đất nước, bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y Tế… công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch cũng được triển khai liên tục hàng ngày và các nội quy được đề ra, nhằm chung tay quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của CBNV và lực lượng nhân công.

Tại văn phòng làm việc và các công trường:

1. Nhân viên, Kỹ sư, Công nhân vào văn phòng, công trường thi công bắt buộc phải đeo khẩu trang y tế, ra vào cổng phải phối hợp bảo vệ kiểm tra thân nhiệt .

2. Thường xuyên vệ sinh vật dụng xung quanh khu vực làm việc, trang bị xà phòng nước rửa tay sát trùng .

3. Tại công trường thi công phải duy trì quân số ổn định, tránh người lạ đi vào công trường ,chỉ cho phép những người đã được đăng ký theo danh sách ban đầu khi vào làm việc tại công trình.

Hình ảnh: Nhân viên vào thi công bắt buộc phải đo thân nhiệt và đeo khẩu trang y tế.

Hình ảnh: Nhân viên vào thi công bắt buộc phải đeo khẩu trang y tế tại công trường.

Bên cạch đó, Công ty Bàn Thạch xin gửi đến toàn thể nhân viên công ty cũng như là người thân, gia đình, bạn bè… một số lưu ý của Bộ Y Tế về phòng chống lây nhiễm Virus Corona 2019. Đồng thời khuyến cáo toàn thể CBNV Bàn Thạch cùng thực hiện và thông tin hướng dẫn đến người thân để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Bộ Y tế tiếp tục đưa ra 10 khuyến cáo đối với mọi người dân để phòng, chống đại dịch COVID-19. Đây là những biện pháp được đánh giá là đơn giản nhưng rất hiệu quả:

1- Không đi ra ngoài khi không thật sự cần thiết. Không tập trung quá 2 người tại nơi công cộng.

2- Luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài kể cả khi làm việc; luôn đứng cách xa người khác 2 mét.

3- Luôn rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy hoặc bằng dung dịch sát khuẩn nhất là sau khi sờ tay vào bất cứ vật dụng nào và sau khi gặp, nói chuyện với người khác và khi về nhà.

4- Không bắt tay khi gặp người khác, không đưa tay lên mắt, mũi miệng.

5- Thường xuyên súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng; giữ ấm vùng ngực cổ, uống nước ấm. Thay quần áo khi về nhà và quần áo thay ra cần được ngâm với xà phòng.

6- Ăn uống đủ chất, ăn chín, uống chín, tập luyện thể thao phù hợp, sinh hoạt lành mạnh. Thường xuyên vệ sinh, giữ thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

7 – Nếu phải cách ly thì phải ở nhà, hạn chế gặp người trong nhà, thực hiện theo các hướng dẫn cách ly của cơ quan y tế.

8 – Không nên đến cơ sở y tế nếu không phải cấp cứu. Hãy hỏi cán bộ y tế bằng điện thoại hoặc qua mạng trước khi muốn đi khám bệnh.

9- Khai báo y tế qua ứng dụng (https://ncovi.vn) cho mình và cho người thân trong nhà; theo dõi sức khỏe hàng ngày và báo ngay cho cơ quan y tế hoặc trên ứng dụng NCOVI.

10 – Không mời khách đến nhà và cũng không nên đến nhà người khác. Cuộc sống sẽ còn nhiều dịp để gặp nhau.

Phía trước vẫn còn rất nhiều gian khó và tiềm ẩn không ít rủi ro, toàn thể CBNV công ty Bàn Thạch cùng quyết tâm với toàn dân đồng lòng, toàn dân chống dịch như chống giặc.

Nguồn: Trang thông tin Bộ Y tế

14, 04, 2024

GROUNDBREAKING CEREMONY OF JINYU (VIETNAM) CO., LTD.’S PROJECT TO “PRODUCE THREE MILLION HIGH-PERFORMANCE PCR TIRES ANNUALLY”

12, 12, 2023

The project “HOA PHAT LONG AN STEEL PRODUCTS MANUFACTURING AND TRADING FACTORY” was officially implemented.

26, 09, 2023

ONGOING IMPROVEMENT

20, 09, 2023

CELEBRATE VIETNAMESE WOMEN’S DAY 20/10!